VTV – Hội nghị cập nhật nhiều vấn đề mới với những thành tựu cũng như thách thức trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa.

VTV.vn – Hội nghị sẽ cập nhật nhiều vấn đề mới với những thành tựu cũng như thách thức trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa.

Từ ngày 21-23/10, tại Hà Nội, Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam và Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học về bệnh Nội tiết, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa Việt Nam lần thứ XI, năm 2022.

Xin mời quý vị xem video của VTV đưa tin

1.100 đại biểu đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, trường đại học y dược trong cả nước sẽ tham gia hội nghị. Hơn 150 bài tổng quan và đề tài nghiên cứu khoa học được trình bày báo cáo bởi các giáo sư, tiến sĩ chuyên gia đầu ngành về bệnh lý nội tiết chuyển hóa cũng như các y bác sĩ trong nước và nước ngoài.

Hội nghị là sự kiện khoa học phong phú, cập nhật nhiều vấn đề mới với những thành tựu cũng như thách thức trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa, trong đó, một số lĩnh vực chính như đái tháo đường và tiền đái tháo đường; lĩnh vực nội tiết – rối loạn chuyển hóa. Hội nghị cho thấy ngành nội tiết, chuyển hóa nói chung, nội tiết – đái tháo đường Việt Nam đã có nhiều bước tiến tích cực và sôi nổi đáng khích lệ.

Xem thêm

Chủ đề ngày Đái tháo đường thế giới năm 2023

KNOW YOUR RISK, KNOW YOUR RESPONSE – BIẾT NGUY CƠ ĐỂ HÀNH ĐỘNG ĐÚNG Đó …