Tin mới nhất

Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp sinh hoạt câu lạc bộ Bạn đái tháo đường

Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2024, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Bạn đái tháo đường với chủ đề “Sống khỏe với Bệnh đái tháo đường” đây là lần sinh hoạt đầu tiên trong năm 2024.

Câu lạc bộ rất vinh dự được đón tiếp BS.CK2 Đoàn Tấn Bửu – Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp và BS.CK2 Nguyễn Hoàng Việt – Phó giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện đến tham dự và khai mạc hoạt động câu lạc bộ cùng với khoảng 150 hội viên tham dự. Trong buổi sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ của chính các thành viên câu lạc bộ thể hiện và nghe báo cáo các chuyên đề “Tăng huyết áp trên Bệnh nhân đái tháo đường” của BS.CK2 Đinh Minh Đức – Trưởng khoa Nội tim mạch Lão học và chuyên đề “Tư vấn Bệnh đái tháo đường” của BS.CK1 Võ Thị Hoàng Dung Em – Phó Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Buổi sinh hoạt giúp cho hội viên câu lạc bộ và người bệnh đái tháo đường cập nhật và ôn lại kiến thức, cũng như cách tự theo dõi, chăm sóc sức khỏe tại nhà để ngăn ngừa và làm chậm xuất hiện biến chứng nặng của bệnh, giúp cho người bệnh sống vui, sống khỏe với bệnh đái tháo đường.

Xem thêm

TP.HCM HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 2023