Thông báo thứ nhất: Đại hội Hội Nội tiết- Đái tháo đường Việt Nam lần thứ V và Hội nghị Khoa học về Nội tiết- Chuyển hóa Toàn quốc lần thứ IX

Kính gửi: Các Ủy viên BCH Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam.
Các Hội viên Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam
Các đồng nghiệp quan tâm đến lĩnh vực Nội tiết –Chuyển hóa

Trong thời gian vừa qua, chuyên ngành Nội tiết – Chuyển hóa nói chung và Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam đã có những bước tiến đáng khích lệ, đã có nhiều hoạt động tích cực, sôi nổi. Đai hội lần thứ V của Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam và Hội nghị khoa học Toàn quốc lần thứ IX sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 05 năm 2019 tại thành phố Huế. Phiên họp trù bị Ban Chấp hành Hội sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 05 năm 2019 tại cùng địa điểm.

Đại hội lần này sẽ bầu ra Ban chấp hành mới của Hội (nhiệm kỳ 2019- 2024). Hội nghị khoa học chuyên nghành Nội tiết – Chuyển hóa toàn quốc lần này sẽ rất phong phú, cập nhật nhiều vấn đề mới về những thành tựu cũng như thách thức về hai lĩnh vực Nội tiết và chuyển hóa, với nhiều báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cũng như báo cáo những thành tựu trong hoạt động chuyên ngành Nội tiết – Chuyển hóa của Việt Nam. Khẩu hiệu Hội nghị khoa học toàn quốc lần này là “ BỆNH NỘI TIẾT-CHUYỂN HÓA KỶ NGUYÊN MỚI, CÁ THỂ HÓA, CAN THIỆP ĐA YẾU TỐ”.

Thay mặt Ban tổ chức và Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng kính mời các Ủy viên ban chấp hành Hội, Hội viên của Hội và các bạn đồng nghiệp ở các chuyên ngành khác quan tâm tới lĩnh vực Nội tiết – Chuyển hóa tham gia Hội nghị này.

Để Đại hội có thể tổ chức thành công tốt đẹp, thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi kêu gọi sự tham gia tích cực, đóng góp về mọi mặt và với trách nhiệm cao của các thành viên Ban chấp hành Hội, cũng như các Hội viên của Hội.

Chúng tôi kêu gọi và khuyến khích các Quý vị gửi bài báo cáo khoa học mới nhất của mình để tham dự và trình bày tại Hội nghị.

Mọi ‎ý kiến xin gửi đến địa chỉ: BAN THƯ KÝ ĐẠI HỘI NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ V VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ IX.

  • GS.TS Trần Hữu Dàng                        Phó Ban tổ chức

Điện thoại: 091 346 5427                    Email: [email protected]

  • GS.TS. Nguyễn Hải Thủy                    Phó Ban Tổ chức

Điện thoại : 090 357 4457                   Email : [email protected]

  • TS. BS Trần Thừa Nguyên                  Thường trực Ban thư ký

Điện thoại: 0903 597 695                    Email: [email protected]

  • PGS.TS Vũ Bích Nga                         Tổng thư ký Hội Nội tiết ĐTĐ Việt Nam.

Điện thoại: 091 354 4622                    Email: [email protected]

  • Ms. Vũ Bích Ngọc                              Nhân viên hỗ trợ Hội nghị

Điện thoại: 0973 843 968                    Email: [email protected]

Xin trân trọng cám ơn và rất mong sự đóng góp và tham gia tích cực của thành viên ban chấp hành Hội, Hội viên và các bạn đồng nghiệp.

Hẹn gặp các quý vị tại thành phố Huế xinh đẹp.

CHỦ TỊCH HỘI NỘI TIẾT – ĐTĐ VIỆT NAM

            TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

GS.TS. THÁI HỒNG QUANG

 

Theo VADE

Xem thêm

Hội nghị khoa học Cố đô mở rộng lần thứ V về bệnh Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa năm 2022

Hôm nay ngày 17/12/2022, Hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam phối hợp …