Hội nghị Khoa học lần thứ VI của Hội Nội tiết – ĐTĐ Hà Nội

Ngày 29/ 9/ 2017, Hội nghị Khoa học lần thứ VI của Hội Nội tiết – ĐTĐ Hà Nội đã diễn ra tại khách sạn Sheranton, Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự của 650 đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong phiên khai mạc, sau phát biểu chào mừng của PGS.TS Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – ĐTĐ Hà Nội, GS Thái Hồng Quang – Chủ tịch Hội Nội tiết – ĐTĐ Việt Nam đã trình bày khuyến cáo mới về chẩn đoán và điều trị ĐTĐ năm 2017 mới được Bộ Y tế ban hành.

Toàn cảnh Hội nghị- Ảnh Quang Bảy

Tiếp đó hội nghị diễn ra ở 3 hội trường với 44 báo cáo khoa học, thuộc nhiều lĩnh vực như đái tháo đường, bệnh tuyến yên, bệnh tuyến giáp, bệnh tuyến cận giáp, bàn chân đái tháo đường, bệnh lý sinh dục và nội tiết nhi khoa, nội tiết lão khoa… Các đại biểu có cơ hội nghe các kiến thức cập nhật và thảo luận với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước thuộc các chuyên ngành Nội tiết, Nhi khoa, Ngoại khoa, Y học hạt nhân, Phục hồi chức năng, Cấp cứu… Chương trình khoa học của Hội nghị đã giữ chân các đại biểu tham dự đông đủ đến tận lúc kết thúc.

Văn nghệ chào mừng- Ảnh Quang Bảy

Dự kiến Hội nghị khoa học Hội Nội tiết – ĐTĐ Hà Nội lần thứ VII sẽ diễn ra vào ngày 27/10/ 2018.

Theo VADE

Xem thêm

TP.HCM HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 2023