Hội nghị khoa học trực tuyến “Hành trình 100 năm đồng hành cùng bệnh nhân”

Vào năm 1921, nhân loại đã khám phá ra được insulin và vai trò của insulin trong cơ thể. Đây là sự kiện quan trọng giúp cứu sống hàng triệu bệnh nhân đái tháo đường trên toàn thế giới và được ghi nhận bằng giải Nobel Sinh lý học – Y khoa cho các nhà nghiên cứu.

Để đánh dấu cột mốc 100 năm này, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam kết hợp với Novo Nordisk Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học trực tuyến “Hành trình 100 năm đồng hành cùng bệnh nhân” vào ngày 10/10/2021 với sự tham gia của các chủ tọa và báo cáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Nội tiết & Đái tháo đường tại Việt Nam cùng 2 báo cáo viên nước ngoài. Hội thảo sẽ cập nhật các thông tin khoa học, chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng và ứng dụng các khoa học công nghệ vào việc điều trị cho bệnh nhân Đái tháo đường tại Việt Nam.

Các bác sĩ quan tâm đến hội thảo có thể truy cập trang web hanhtrinhinsulin100.com do Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam Novo Nordisk Việt Nam giới thiệu. Trang web sẽ cung cấp các thông tin về hội thảo cũng như điểm qua hành trình 100 năm của insulin, không chỉ là một trong những phát minh quan trọng nhất của y khoa mà còn là sự phát triển và cải tiến liên tục giúp cứu nhiều sinh mạng và đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân đái tháo đường.

Mời quý vị cùng xem một đoạn video ngắn giới thiệu về sự kiện này:

 

Xem thêm

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VỀ “BỆNH LÝ BÀN CHÂN”

Hội Nội tiết – ĐTĐ Việt Nam xin thông báo Chương trình Đào tạo trực …