Tin tức Thông báo
Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ X, năm 2017
Đăng bởi Tran Thua Nguyen vào 29-04-2017
Trong hai ngày 19 và 20/4/2017, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với với Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ X năm 2017 tại Huế.

Hội nghị đã quy tụ được các giáo sư đầu ngành trong nước và Quốc tế đến từ Mỹ, Hàn Quốc,… cùng hơn 500 các đồng nghiệp đang công tác trong các lĩnh vực nội khoa trên mọi miền đất nước. Đến tham dự Hội nghị có Đại diện các Hội chuyên ngành; Đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Học viện Quân Y, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Y Tây Nguyên; Đại diện Ban giám đốc Sở y tế và các Bệnh viện trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ chương trình, vào ngày 19/04/2017 đã tổ chức chương trình khoa học tiền Hội nghị với các phiên thảo luận và báo cáo của các chuyên gia đầu ngành Nội khoa của trường Đại học Y Dược Huế nhằm mục đích cập nhật các báo cáo khoa học trên thế giới trong lĩnh vực nội khoa như: Insulin trong điều trị bệnh đái tháo đường, cập nhật điều trị đau, cập nhật điều trị viêm gan mỡ không do rượu, cập nhật chẩn đoán hình ảnh trong suy tim, cập nhật điều trị béo phì, cập nhật điều trị viêm gan B, sử dụng thuốc kháng trầm cảm trong nội khoa…

hn-noi-khoa-tq 2017
Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ X

Trong ngày 20/04, Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ X đã được tổ chức nhằm mục đích cập nhật các báo cáo khoa học trong nước cũng như trên thế giới. Đây là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Y Dược Huế, thu hút được sự chú ý và tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc tế.

Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị bao gồm các chủ đề có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực nghiên cứu về tình hình và phương pháp điều trị mới đối với bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnh suy tim, các bệnh về gan, cũng như những cập nhật mới nhất về vai trò chẹn beta trong chuỗi bệnh lý về tim mạch… Tại các phiên báo cáo, các đại biểu đã trình bày gần 30 nghiên cứu mới nhất trên các lĩnh vực khác nhau của chuyên ngành Nội khoa, cũng như chia sẻ, cập nhật những kiến thức mới trong chuyên ngành và giao lưu gặp gỡ giữa các thầy thuốc Nội khoa trong và ngoài nước.

Tạp chí Nội khoa, ấn bản đặc biệt chào mừng hội nghị cũng có gần 50 bài nghiên cứu và tổng quan với các chủ để phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau của nội khoa.

Ngoài ra trong buổi Hội nghị, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam đã thay mặt Hội Nội khoa Việt Nam công bố cuốn sách về bác sĩ Đặng Văn Chung cũng như tôn vinh các Thầy giáo, Thầy thuốc, nhà khoa học có uy tín của ngành Nội khoa Việt Nam như một lời tri ân đến những thầy thuốc đã cống hiến sự nghiệp trong ngành Nội khoa.

Hội nghị thực sự đã đem lại những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Nội khoa, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Y Dược Huế và Hội Nội khoa Việt Nam.

theo http://huemed-univ.edu.vn/


Chuyên mục tin tức

Tin cập nhật
GS Trần Hữu Dàng, người “thắp lửa” cho thế hệ trẻ
Ca ghép tim "xuyên Việt" thành công đầu năm 2019 ở BV Trung ương Huế
Kiểm soát đa yếu tố nguy cơ cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2
Thông báo thứ nhất: Đại hội Hội Nội tiết- Đái tháo đường Việt Nam lần thứ V và Hội nghị Khoa học về Nội tiết- Chuyển hóa Toàn quốc lần thứ IX
Khởi trị Đái tháo đường týp 2 đường uống bằng Metformin hay nhóm thuốc nào khác?Tin tức Thông báo

 
_OWNERHỘI NỘI TIẾT & ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VIỆT NAM
Viện Lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Hà Nội
Tel. +84.54.3826269 - Fax. +84.54.3826269
vade.org.vn - info@vade.org.vn
;
©2016 HỘI NỘI TIẾT & ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VIỆT NAM - vade.org.vn - Lượt truy cập: 89765Phát triển bởi: NHBC